Open 8:00 - 17.00

Open: 8:00 - 17:00

Đôi điều về QTOUR

Du lịch giáo dục được nhắc đến nhiều hơn trong những năm gần đây. Khách du lịch muốn trải nghiệm các điểm du lịch theo một cách mới, bao gồm việc cung cấp kiến thức, sự tương tác giữa du khách và cộng đồng, vừa lồng ghép yếu tố giải trí, thưởng ngoạn, và cả yếu tố “học”.

Là thế hệ trẻ đầy năng động và sáng tạo, đồng thời là những người đang làm việc trong môi trường luôn đòi hỏi sự chuyên nghiệp lẫn đam mê về khoa học, đội ngũ QTOUR thấu hiểu rằng quý khách, dù ở bất kì lứa tuổi hay lĩnh vực nào, đều có khao khát được tự mình khám phá cuộc sống quanh ta qua những điều mới lạ nhưng cũng thật gần gũi. Ý nghĩa hơn, chia sẻ những trải nghiệm thú vị này cùng gia đình hay bạn bè và đồng nghiệp tại một vùng đất “địa linh nhân kiệt” hội tụ đầy đủ mọi yếu tố về tự nhiên – con người để làm nên một chuyến đi “hoàn hảo” cho bạn thì không còn gì quý giá hơn. Đó cũng chính là lý do mà QTOUR ra đời để được đồng hành cùng bạn!

Hãy cùng xem ...

QTOUR có gì?

MỤC TIÊU:

Những khám phá thú vị cùng sự trải nghiệm mới lạ dành cho quý khách luôn là mong muốn và ưu tiên hàng đầu của QTOUR.

QUY TRÌNH:

Từ thời điểm mà bạn biết về QTOUR, hãy để QTOUR được mang sứ mệnh phục vụ bạn! Từng công đoạn từ liên lạc đến hậu cần, từng chặng đường và điểm đến cùng các hoạt động tại chỗ của bạn luôn được QTOUR sắp xếp và tính toán cẩn thận từ trước cho đến sau khi chuyến đi đã kết thúc.

KẾT QUẢ:

Sự hài lòng cùng với những hiểu biết mới mẻ về đôi điều kỳ thú trong cuộc sống của chúng ta chỉ có tại QTOUR.

Nếu bạn kì vọng một hành trình khám phá và trải nghiệm toàn diện về thể chất, tinh thần lẫn trí tuệ, QTOUR chắc chắn là người đồng hành đầu tiên mà bạn có thể tin tưởng và đặt trọn niềm tin.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN QTOUR?

Giá cả hợp lý

Cam kết mang lại tour du lịch chất lượng cao với giá cả hợp lý

ĐỘI NGŨ GIÀU KINH NgHIỆM

Hướng dẫn viên được đào tạo bài bản, thành thạo Tiếng Anh

Hỗ trợ nhiệt tình

Tổng đài CSKH 24/7, hỗ trợ nhiệt tình

ĐỘI NGŨ QTOUR

Tại QTOUR, chúng tôi vinh hạnh và tự hào khi có những con người – là nền tảng cho thành công của QTOUR.

Artboard 1 copy
Phụ trách chung

Ho Thao Ly

Phụ trách tài chính

Lam Thanh Thao

Artboard 1 1
Artboard 1 2
Phụ trách bộ phận

Tran Hoang Bao Hieu