Đà Nẵng – Công viên Everland – Đảo NaMi – Đà Nẵng ( 5 ngày 4 đêm )

 CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH HÀN QUỐC

 Ngày  01 ):  ĐÀ NẴNG  – SEOUL          (Nghỉ đêm trên máy bay)http://Du Lịch Hàn Quốc

Quý  khách có mặt tại sân bay Đà Nẵng lúc làm thủ tục đáp chuyến bay VN430 (01:15 – 07:25) đi Seoul –  thành phố hiện đại và là thủ đô của Hàn Quốc nằm trải dài hai bên bờ sông Hàn hiền hòa, êm ả. Nghỉ đêm trên máy bay

Ngày  02 ): SEOUL       (Ăn ba bữa)

Đến Seoul, Hướng dẫn Hàn Quốc đón đoàn đưa vào trung tâm thành phố. Ăn sáng tại nhà hàng địa phương với món mì truyền thống của Hàn Quốc và nghỉ ngơi, sau đó đoàn bắt đầu hành trình tham quan thủ đô của đất nước Kim Chi bao gồm: Cung điện Hoàng Gia Gyeongbok – Đây là nơi ở chính của Hoàng gia trong suốt vương triều Chosun (1392-1910). Cung điện này có 7225 phòng với thiết triều nguy nga, những sảnh đường tao nhã. Điện Gyeongbok được coi là công trình nghệ thuật nổi tiếng có phong cách và kiến trúc độc đáo và đẹp nhất Seoul. Tham quan Bảo tàng văn hoá truyền thống quốc gia – là bảo tàng hàng đầu trưng bày văn hóa dân gian Hàn Quốc, thu hút 3 triệu lượt khách tham quan hằng năm. Bảo tàng có hơn 98,000 hiện vật thể hiện đầy đủ và chi tiết những sự kiện, lễ hội chính của đất nước, đặc biệt là những giá trị văn hóa phi vật thể truyền thống cũng như cuộc sống sinh hoạt thường nhật của người dân Hàn Quốc. Dừng chân chụp hình bên ngoài “Nhà Xanh” (hay còn gọi là Cheongwadae) – là nơi ở và làm việc của Tổng thống Hàn Quốc. Ăn trưa tại nhà hàng địa phương . Chiều, du khách sẽ có cơ hội khám phá khu phố văn hóa Insa-dong độc đáo và tự do thử vận may của mình tại sòng bạc Seven Luck Casino. Ăn tối. Nghỉ đêm tại Seoul.

Ngày  03 ) : KHÁM PHÁ ĐẢO NAMI                         (Ăn ba bữa)

Ăn sáng tại khách sạn, sau đó xe và hướng dẫn sẽ đưa quý khách tới thăm đảo Nami, nằm cách thủ đô Seoul 63 km, Đảo Nami xinh đẹp và bình yên bởi hệ thực vật với  hơn 200 loại cây khác nhau. Nổi tiếng nhất là những tán lá phong cùng hàng ngân hạnh thẳng tắp đã từng xuất hiện trong bộ phim “Bản tình ca mùa đông”.Ăn trưa tại nhà hàng chicken BBQ trên đảo Nami. Tự do vui chơi khám phá hòn đảo nhỏ trên những chiếc xe đạp đôi dưới những những hàng cây phủ bóng. Sau đó, đoàn sẽ tham quan, mua sắm tại trung tâm nhân sâm quốc gia Hàn Quốc, cửa hàng mỹ phẩm miễn thuế với nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc, nhà máy và phòng trưng bày thạch anh tím. Ăn tối. Nghỉ đêm tại Seoul.

Ngày  04 ) : KHÁM PHÁ CÔNG VIÊN EVERLAND – Thưởng thức DRUM CAT SHOW         (Ăn ba bữa)

Ăn sáng tại khách sạn. Quý khách sẽ đi tham quan công viên giải trí Everland, với 5 khu chủ đề bao gồm “Chợ toàn cầu”, “Khu phiêu lưu mạo hiểm phong cách Mỹ”, “Vùng đất huyền thoại”, “Khu phiêu lưu mạo hiểm phong cách châu Âu” và “Vườn bách thú” sẽ đưa du khách khám phá lịch sử, văn hóa và lễ hội khắp năm châu. Từ sáng tới tối, có rất nhiều chương trình biểu diễn tại các sân khấu trong khắp công viên. Nếu bạn tới vào cuối tuần, sẽ gặp những buổi diễu hành mang dáng dấp Carnavan vô cùng sôi động. Một địa điểm khiến Everland nổi tiếng trên toàn thế giới là Vườn hoa 4 mùa được bài trí theo phong cách Pháp. Quanh năm vườn hoa rực rỡ với hàng ngàn loài hoa khác nhau. Từ tháng 4 đến tháng 6 là lễ hội hoa Tulip. 140 chủng loại hoa tulip khác nhau rất thu hút sự chú ý của du khách và 400 ngọn đèn halogen đã được lắp đặt để phục vụ khách tham quan ban đêm. Hoa ly thơm ngát sẽ ngập tràn từ tháng 6 đến tháng 8. Tiếp đó là muôn ngàn sắc hoa cúc vào tháng 9, tháng 10.Tiếp tục tự do tham quan và mua sắm tại Trung tâm thực phẩm hỗ trợ gan Honganbo và chợ Dongdaemun – khu chợ nổi tiếng sầm uất với các kiểu quần áo thời trang phong phú với giá cả hấp dẫn. Sau đó Quý khách sẽ có cơ hội được thưởng thức chương trình biểu diễn đặc sắc Drum Cat Show Đến với buổi biểu diễn này khán giả sẽ bị lôi cuốn bởi ánh đèn sân khấu, bầu không khí sôi động và tiếng trống đầy thúc giục của các nàng “Miêu nữ”. Ăn tối. Nghỉ đêm tại Seoul.

Ngày  05 ) : SEOUL –  ĐÀ NẴNG                 (Ăn sáng, Ăn trưa trên máy bay)

Ăn sáng tại khách sạn, Qúy khách ăn sáng, tự do mua bánh keo, quà tặng người thân…tại cửa hàng miễn thuế ChongHa. Xe đưa đoàn ra sân bay Incheon làm thủ tục đáp chuyến bay VN431 (10:45 – 13:45) về Đà Nẵng, đến sân bay Đà Nẵng  – kết thúc chương trình.

————***—————

 Giá Tour bao gồm:

–  Thư mời và Visa Hàn Quốc.

– Vé máy bay khứ hồi, thuế phi trường & phụ thu xăng dầu.

– Khách sạn 3* (phòng hai người); Trong trường hợp lẻ nam hoặc nữ, ngủ ghép phòng 3

– Ăn uống, tham quan và vận chuyển như chương trình.

– Hướng dẫn viên suốt tuyến và hướng dẫn địa phương tại Hàn Quốc

– Quà tặng lưu niệm.

Đặc biệt, Q Tour tặng cho mỗi du khách phí Bảo hiểm du lịch (nhân mạng và hành lý suốt chuyến đi) với mức bồi thường tối đa là 215.000.000 VND cho mạng người và 21.500.000 VND cho hành lý.

Giá Tour không bao gồm:

– Hộ chiếu, hành lý quá cước.

– Chí phí cá nhân: điện thoại, giặt ủi, …

– Tham quan ngoài chương trình.

– Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương (135.000 vnd/khách/ngày)

* Lưu ý: Nếu quý khách có nhu cầu tách đoàn vui lòng thông báo cho nhân viên bán tour ngay thời điểm đăng ký tour. Quý khách sẽ thanh toán thêm chi phí là 2.000.000vnđ/khách/ngày.

 Giá tour trẻ em:

– Trẻ em dưới 2 tuổi: 30% giá tour người lớn.

– Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi: 75% giá tour người lớn (không có chế độ giường riêng).

– Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi: 90% giá tour người lớn (có chế độ giường riêng).

– Trẻ em đủ 12 tuổi trở lên: 100% giá tour người lớn.

Lưu ý: Trong trường hợp chỉ có 1 khách (người lớn) đi với 1 trẻ em dưới 12 tuổi (không có chế độ giường riêng), Quý khách vui lòng thanh toán thêm để bé có chế độ giường riêng.

Quy trình đăng ký & thanh toán:

  • Đợt 1: Đặt cọc 10.000.000 VND/khách tại thời điểm đăng kí và nộp hồ sơ
  • Đợt 2: Thanh toán số tiền tour còn lại sau khi được chấp thuận visa và trước ngày khởi hành ít nhất 10 ngày
  •  Điều khoản hủy tour:
  • Sau khi đặt cọc tour và trước khi nộp phí visa: chi phí không hoàn lại là 1.000.000 VND (phí đặt cọc vé máy bay và dịch thuật hồ sơ)
  • Sau nộp phí visa: chi phí không hoàn lại là 3.000.000 VND
  • Trường hợp Quý khách bị từ chối visa, chi phí không hoàn lại là 3.000.000 VND.

Các điều kiện huỷ tour (đối với ngày thường):

– Nếu hủy hoặc chuyển sang các tuyến du lịch khác trước ngày khởi  hành 20: Không mất chi phí.

– Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 15-19 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/huỷ tour là 50% tiền cọc tour.

– Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 12-14 ngày trước ngày khởi: Chi phí chuyển/huỷ tour là 100% tiền cọc tour.

– Nếu hủy chuyến du lịch ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa: Chi phí huỷ tour là 100% tiền cọc tour.

– Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ  08-11 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 50% trên giá tour du lịch.

– Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ  05-07 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 70% trên giá tour du lịch.

– Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ  02-04 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 90% trên giá vé du lịch.

– Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng 1  ngày trước ngày khởi hành : Chi phí huỷ tour là 100% trên giá vé du lịch.

+  Các điều kiện huỷ tour: (đối với ngày lễ, Tết) (áp dụng cho các tour có thời gian diễn ra rơi vào một trong các ngày Lễ,Tết theo qui định):

– Hủy hoặc chuyển sang các tuyến du lịch khác trước ngày khởi  hành 30 ngày : Không mất chi phí.

– Hủy chuyến du lịch ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa (đối với các nước cần visa): Chi phí huỷ tour là 100% tiền cọc tour.

– Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 25-29 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí hủy tour: 50% tiền cọc tour.

– Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 20-24 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí hủy tour: 100% tiền cọc tour.

– Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 17-19 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí hủy tour: 50% trên giá tour du lịch.

– Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 08-16 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí hủy tour: 70% trên giá tour du lịch.

– Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 02-07 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí hủy tour:  90% trên giá vé du lịch.

– Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng 1 ngày trýớc ngày khởi hành : Chi phí hủy tour: 100% trên giá vé du lịch.

Thời gian hủy chuyến du lịch được tính cho ngày làm việc, không tính thứ 7, Chúa Nhật và các ngày Lễ, Tết.

***Lưu ý khi chuyển/huỷ tour:

– Sau khi đóng tiền, nếu Quý khách muốn chuyển/huỷ tour xin vui lòng mang Vé Du Lịch đến văn phòng đăng ký tour để làm thủ tục chuyển/huỷ tour và chịu phạt theo quy định của Q Tour. Không giải quyết các trường hợp liên hệ chuyển/huỷ tour qua điện thoại.

– Đối với những tour còn thời hạn hủy nhưng đã làm visa, Quý khách vui lòng thanh toán phí visa.

 +  Các lưu ý khác:

– Quý khách từ 70 tuổi đến dưới 75 tuổi yêu cầu ký cam kết sức khỏe với Công ty. Quý khách từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khoẻ để đi du lịch nước ngoài do bác sĩ cấp và + giấy cam kết sức khỏe với Công ty. Khuyến khích có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khoẻ) đi theo. Ngoài ra, khách trên 75 tuổi khuyến khích đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour). Không nhận khách từ 80 tuổi trở lên.

– Quý khách mang thai xin vui lòng báo cho nhân viên bán tour ngay tại thời điểm đăng ký để được tư vấn thêm thông tin. Không nhận khách mang thai từ 5 tháng trở lên vì lí do an toàn cho khách.

– Trường hợp khách quốc tịch nước ngoài có visa vào Việt Nam 1 lần, phí làm visa tái nhập Việt Nam 850.000 VND/khách. Riêng Visa tái nhập VN làm tại cửa khẩu là 1.100.000VNĐ/khách.

– Nếu khách là Việt Kiều hoặc nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour.

– Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không  bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên biên nhận đóng tiền. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.

– Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước.

– Tùy vào tình hình thực tế, thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu.

– Vì lý do an ninh, đề nghị Qúy khách đi theo đúng chương trình. Nếu Quý khách có nhu cầu tách đoàn vui lòng báo cho nhân viên phụ trách ngay khi đăng ký để được tư vấn thêm về hồ sơ và chi phí tour.

  • Q Tour sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp:

+ Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất…

+ Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình

+ Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay.                                              

Nếu những trường hợp trên xảy ra, Q Tour sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa….và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).

Điều kiện để xin Visa Hàn Quốc:

Quý khách vui lòng chuẩn bị một bản sao có công chứng các giấy tờ sau trước ngày khởi hành ít nhất 3 tuần (hồ sơ photo trên mặt giấy A4 và có công chứng không quá 6 tháng):

– Hộ chiếu (bản chính) còn hạn sử dụng ít nhất 6 tháng so với ngày kết thúc tour (hộ chiếu nên đi được vài nơi) + hộ chiếu cũ (nếu có), 1 hình khổ 4×6 cm (nền trắng, chụp mới trong vòng 6 tháng gần nhất)

– Sổ hộ khẩu

– Chứng minh nhân dân

– Sổ tiết kiệm (giá trị ít nhất 100.000.000 VNĐ/Khách – và phải được gởi vào Ngân hàng trước ngày đi ít nhất là 02 tháng trở lên) và xác nhận số dư tài khoản ngân hàng bằng tiếng Anh tại thời điểm nộp hồ sơ.

– Giấy chứng nhận kết hôn (nếu đã có gia đình).

– Gíấy khai sinh (nếu có trẻ em đi cùng) và giấy xác nhận học sinh-sinh viên của trường đang theo học +Thẻ sinh viên, học sinh

– Đơn xin nghỉ phép và hợp đồng lao động (nếu Quý khách là CB-CNV). + Sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất (1) +  Sao kê tài khoản giao dịch cá nhân 3 tháng gần nhất + Xác nhận công việc (3)

– Giấy phép kinh doanh và biên lai nộp thuế GTGT hoặc thuế thu nhập trong 3 tháng gần nhất (nếu kinh doanh, buôn bán).

– Thẻ hưu trí (nếu Quý khách đã về hưu).

– Chủ quyền nhà, đất

– Các nguồn thu nhập khác: hợp đồng cho thuê nhà, xe, đất (nếu có nhà, đất, xe hơi cho thuê)

Trên đây là những thủ tục để xin visa Hàn Quốc theo quy định của Lãnh sự. Tùy vào mỗi trường hợp, trong quá trình xét visa lãnh sự có quyền yêu cầu bổ sung thêm bất kỳ giấy tờ nào của quý khách nếu thấy cần thiết.